SAVAGE X MATERNITY

by RIHANNA

รีฮันนาว่าที่คุณแม่ลูกสองและ

ผลิตภัณฑ์ใหม่ชุดชั้นในสำหรับสตรีมีครรภ์

Rihanna อุ้มลูกชายคนโต RZA

แม่ห่านกำลังอุ้มลูกชายคนโตน้องอ้าซ่า (RZA) ถ่ายแบบให้กับไลน์ชุดชั้นในสำหรับขุ่นแม่ของเธอ SAVAGE X MATERNITY by RIHANNA

ตั้งแต่นักร้องสาวผิวสีชาวบาร์เบโดส Rihanna มีลูกคนแรกเมื่อปีที่แล้ว ขณะที่ท้องยังโย้ก็ได้มาแสดงคอนเสิร์ตครึ่งเวลาของงาน SuperBowl ด้วยลุคที่สุดเซกซี่ เต้นไม่กลัวคลอดก่อนกำหนด โนแคร์โนสนว่าฉันท้องอยู่ คนท้องก็เซกซี่ได้ว่างั้นเถอะ พร้อมกับเปิดขายเสื้อผ้าของตัวเองในแบรนด์ SAVAGE X FENTY by RIHANNA เรียกว่าได้ทั้งค่าตัว แถมได้โฆษณาเสื้อผ้าตัวเองแฝงฟรี ๆ ไปอีก จบการตลาดโรงเรียนไหนมานะหืม ซึ่งเอาจริง ๆ หมอก็ชอบคอนเซปแบรนด์ของรีฮันนามาก ประมาณว่าไม่ว่าเธอจะอ้วน ผอม สูง ต่ำ ดำ ขาว มีนมผมยาว หรือเป็นผู้ชาย เธอเข้ามาซื้อเสื้อผ้าของชั้นได้ ในดีไซน์แสนเก๋ ใส่สบาย เซกซี่ มีความสุข สนุกสนาน มีให้เลือกทุกไซส์ หลายสี และราคาไม่แพง ตั้งแต่คอนเสิร์ตนั้นจนตอนนี้เธอท้องลูกคนที่สองแล้ว (หมอว่าสงสัยเธออาจจะเลิกทำเพลงและหันมาทำมาหากินกับการขายเสื้อผ้าซะละมั้ง เล่นไม่ออกผลงานเพลงใหม่ ๆ เลย แต่เสื้อผ้าออกไลน์ใหม่ ๆ รัว ๆ ตอนนี้มีทั้งชุดนอนไม่ได้นอน ชุดชั้นในสารพัดรูปแบบ บราสารพัดทรง กางเกงในทั้งทรงคุณป้ายันทรงสตรีอาชีพพิเศษ ไม่พอยังแตกไลน์ไปเสื้อผ้าผู้ชาย ชั้นใน ชุดกีฬา โอ้ยเข้าไปนี่ยิ่งกว่า H&M เธอ 

ไหน ๆ ตอนนี้ก็กำลังท้องสอง แม่ห่านรีฮันนาก็เลยออกไลน์ชุดชั้นในวัยท้องซะเลย พะชื่อไลน์เติมไปในคอลเลคชั่นว่า SAVAGE X MATERNITY by RIHANNA ภายใต้คอนเซป ก็เป็นแม่ จะแคร์เพื่อ? 

ผลิตภัณฑ์เลยออกมาเป็นชั้นในสำหรับคุณแม่แบบเปรี้ยวเซกซี่ แต่ใช้ผ้าคอตตอนสวมใส่สบาย มีส่วนโอบกระชับรับสัดส่วนหญิงตั้งครรภ์ที่ต้องการการโอบอุ้มเป็นพิเศษ ถอดง่ายด้วยมือเดียว (ก็ท้องอยู่ แถมเลี้ยงลูกเล็กอีกคน เอามือไหนมาเยอะแยะยะ) และที่สำคัญสามารถเปิดอกมาให้นมลูกผ่านบราแสนเกร๋ได้ทุกเมื่อ 

SAVAGE X MATERNITY by RIHANNA ยังมีเสื้อยืดตัวโคร่งใส่สบาย กับข้อความที่หมอชอบมากคือ "MAKE MORE BABIES" ช่างตรงกับคอนเซปงานของหมอเลยเนอะ น่ารว๊ากกกกก อ้อ แม่รีฮันนาแพคของส่งตรงมาขายให้ Navy ชาวไทยด้วยนะจ้ะ (ด้อมของรีฮานน่า ชื่อ Navy จ้า)​ไม่ต้องแอบเหล่น้อยอกน้อยใจประเทศอื่นอีกต่อไป สามารถเข้าไปกดเอฟเสียเงินช่วยค่านมลูกให้แม่ห่านได้รัว ๆ เหมือนกับคำพูดแม่ห่านหยอดทิ้งท้ายให้อยากไปเอฟของนางว่า "เราต้องการทําให้ผู้คนดูดีและรู้สึกดี" แม่ห่านกล่าว "เราอยากให้คุณรู้สึกเซ็กซี่และสนุกกับการทํามัน" (เวลาอ่านทำเสียงแบบเสียงพากย์นางเอกซีรีส์เกาหลีใน Netflix ด้วยจะได้อรรรถรสมากขึ้น) 


ฝันดี

นพ.พัฒน์ศมา วิจินศาสตร์วิจัย

วว.สูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา, วว.เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์, 

ป.ผ่าตัดผ่านกล้องทางนรีเวช, MClinEmbryol,
EFOG-EBCOG., EFRM-ESHRE/EBCOG. 

แสดงความคิดเห็น